Sửa khóa tại nhà quận Tân Phú TPHCM

Sửa khóa tại nhà quận Tân Phú TPHCM

Thợ khóa Trọng Nghĩa chuyên sửa khóa, thay khóa, mở khóa tại nhà Quận Tân Phú – Nhanh chóng – Chuyên Nghiệp & Uy Tín.

Nghề sửa khóa từ thời trước, xuất hiện những năm chiếc khóa còn thô sơ và  phương pháp làm chìa bằng tay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, dần dần được thay thế bằng những chiếc khóa hiện đại chắc chắn, thậm chí đó là những chiếc khóa sử dụng kỹ thuật khóa mã, khóa từ, đó thực sự là những “cửa ái” giữ tài sản cho các bạn. Nhưng lại đem lại rắc rối cho bạn một khi bất cẩn làm mất chìa, mất thẻ từ, quên mã hay những hỏng hóc tự nó sinh ra mà bạn không tự giải quyết được.
Xã hội có nhu cầu ắt sẽ có cung và Sửa khóa Trọng Nghĩa ra đời để nhằm phục vụ lợi ích cho nhu cầu của khách hàng .

Luôn chăm sóc tốt cho khách hàng

Sửa khóa tại nhà quận Tân Phú chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

– Sửa khóa cửa, khóa ngăn kéo, khóa tủ …

– Mở khóa két sắt, sửa khóa két bạc

– Sửa khóa xe máy, Mở khóa ô tô các loại.

– Sửa khóa và mở khóa tất cả các loại khóa mã, khóa từ, khóa cơ …

– Mở khóa từ, khóa số, khóa mã.

– Nhân bản chìa khóa (bằng máy).

– Làm chìa cho các trường hợp mất chìa.

– Làm chìa tận nhà.

– Làm chìa không cần chìa mẫu.

Cùng với sự đam mê, yêu nghề, sửa khóa tại nhà quận Tân Phú đã gắn bó với nghề này hơn 10 năm nay và không ngừng học hỏi đề phù hợp với sự phát triển của nó, để giải quyết những khó khăn đó cho bạn.

Đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp

Sửa khóa tại nhà quận Tân Phú với sự đầu tư đầy đủ máy móc, dụng cụ hiện đại với độ chính xác cao. Cộng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề của các kỹ thuật viên tay nghề cao, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng về dịch vụ đã cung cấp.
Thợ sửa khóa tận tình, nhanh chóng, giá cả hợp lý, với phương châm uy tín để làm  kinh doanh dài lâu.
Sửa khóa tại nhà quận Tân Phú TPHCM
Thợ sửa khóa, mở khóa nhà có mặt nhanh
Sửa khóa tại nhà quận Tân Phú với nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, xử lý các tình huống khó về khóa, thợ sửa khóa không ngại khó, mọi lúc mọi nơi tại các quận TPHCM chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 phút để xử lý.

=> Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi để được phục vụ nhanh nhất,tốt nhất, uy tín nhất.

=> Đặt Biệt : Nhận Hợp Đồng Thầu Thi Công Làm Khóa Nhà, Biệt Thự, Hotel, Siêu Thị, Nhà Hàng…

Giới thiệu đôi nét về Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh

Quận Tân Phú là một quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Phú hiện đang sở hữu cũng khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới ….và nhiều địa điểm khác.

Dân số của quận Tân Phú tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2009 là 397.635 người.

Vị trí địa lý

Tân Phú là quận nội thành mới được thành lập vào năm 2003.Đông giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ.Tây giáp quận Bình Tân, ngăn cách bởi đường Bình Long và kinh 19 tháng 5.Nam giáp các quận 6, quận 11.Bắc giáp quận 12.
Sửa khóa tại nhà quận Tân Phú TPHCM
Dịch vụ sửa khóa đa dạng tất cả các trường hợp về khóa
Hành Chính 
Quận Tân Phú phân chia thành 11 đơn vị hành chính trực thuộc gồm các phường:
Tân Sơn Nhì
Tây Thạnh
Sơn Kỳ
Tân Quý
Tân Thành
Phú Thọ Hòa
Phú Thạnh
Phú Trung
Hòa Thạnh
Hiệp Tân
Tân Thới Hòa

Lịch sử

Trước đây, vùng đất Tân Bình là tên huyện lúc đầu do Nguyễn Hữu Cảnh đặt cho vùng đất phương Nam mới khai phá. Tân Bình là huyện duy nhất của dinh Phiên Trấn, phủ Gia Định. Về sau được nâng lên thành phủ thuộc trấn Phiên An. Năm 1836, Tân Bình thuộc tỉnh Gia Định. Năm 1957, trở thành quận của tỉnh Gia Định. Sau ngày giải phóng, Tân Bình trở thành quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 2 tháng 12 năm 2003, theo Nghị định số 130/2003/NĐ-CP ngày 05 tháng 11 năm 2003 của Chính phủ, Quận Tân Phú được thành lập trên cơ sở tách 5 phường: 16, 17, 18, 19, 20, 110,23 ha diện tích tự nhiên và 23.590 người của phường 14; 356,73 ha diện tích tự nhiên và 26.414 người của phường 15 thuộc quận Tân Bình.
Sửa khóa tại nhà quận Tân Phú TPHCM
Dịch vụ sửa chữa khóa giá rẻ, uy tín, chất lượng

Kinh tế

Năm 2007, giá trị sản xuất Công nghiệp toàn quận thực hiện 4.404,31 tỷ đồng, so với cùng kỳ năm 2006 tăng 25,58%. Doanh thu thương mại và Dịch vụ đạt 9.946,11 tỷ đồng, tăng 29,04% so cùng kỳ năm 2006. Ngoài ra, thuế công thương nghiệp là 210,4 tỷ đạt 91,48% kế hoạch tăng 31,17% so với cùng kỳ. Hiện nay quận đã hình thành đầu tư xây dựng các trung tâm thương mại và nhiều siêu thị như Co.op Mart Thắng Lợi, Co.op Mart Vikamex, trung tâm thương mại Hồng Bảo Minh phường Phú Thạnh và đang triển khai xây dựng 5 chung cư cao tầng kết hợp với kinh doanh Thương mại, Dịch vụ dự kiến đưa vào sử dụng đầu năm 2008.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *