Thợ thay khóa cửa

Thợ thay khóa cửa

Thợ sửa khóa tại nhà Trọng Nghĩa là một trong những thợ sửa khóa, thay khóa cửa giỏi tại Thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề sửa khóa, Trọng Nghĩa đã khắc phục vô số trường hợp hỏng hốc về khóa nói chung và thay khóa cửa nói riêng nên rất được sự tín nhiệm của bà con người dân thành phố. Tôi rất tự hào và hãnh diện về điều này.

Xã hội ngày càng phát triển, khoa học kỹ thuật không ngừng đổi mới, nhu cầu chất lượng về cuộc sống, tinh thần ngày một tăng chính vì vậy, bà con luôn lựa chọn cho mình những ổ khóa tốt nhất, uy tín nhất, khó bị đột nhập nhất, điều này cũng chính là thử thách và cơ hội của thợ thay khóa Trọng Nghĩa. Tôi không ngừng học hỏi để tiếp thu những kỹ thuật mở khóa cửa, cũng như thay những ổ khóa hiện đại đó.

Trọng Nghĩa nhận thay khóa phòng, thay khóa tay nắm tròn, thay khóa tay gạt, thay khóa cửa sắt, thay khóa cửa nhôm kính, …cho văn phòng, công ty, gia đình, chung cư, căn hộ cao cấp. Đặc biệt có xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho quý công ty, doanh nghiệp nhé!

Túc trực sẵn sàng phục vụ bà con 24/7 có mặt nhanh trên mọi tuyến đường của Tp.HCM. Quý khách hàng khi có nhu cầu thay khóa cửa hãy gọi ngay cho Trọng Nghĩa để được báo giá tốt nhất. Đặc biệt không chặt chém, báo giá hợp lý. Cam kết có mặt nhanh sau 10 phút gọi.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sửa khóa Trọng Nghĩa trong suốt thời gian qua.

Từ khóa liên quan dịch vụ: thay khóa cửa tay nắm tròn, thay khóa cửa sắt, thay khóa cửa phòng ngủ, thay khóa cửa tay gạt, thay khóa tủ hồ sơ, thay khóa tủ văn phòng

Comments are closed.