Sửa khóa tại nhà giá sinh viên

Sửa khóa tại nhà giá sinh viên

Thợ sửa khóa tại nhà tại TPHCM, cam kết GIÁ RẺ, chất lượng TỐT, bảo hành DÀI LÂU.

Là một trong những thợ sửa khóa giàu kinh nghiệm tại Sài Gòn, thợ sửa khóa Trọng Nghĩa luôn đi đầu về sửa khóa tại nhà. Bằng việc hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề khóa và sự đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc mở khóa được nhanh chóng và chính xác hơn.

Trọng Nghĩa nhận mở khóa cổng, khóa phòng, khóa tay nắm tròn, tay gạt, nhận sửa ổ khóa phòng, khóa nhà bị hư. Thay khóa cửa, khóa nhà giá rẻ, hàng đúng tiêu chuẩn và chất lượng.

Mở khóa tủ hồ sơ văn phòng, công ty, làm chìa tận nơi giá rẻ, chính xác và chu đáo. Đặc biệt nhận thay khóa tủ hồ sơ báo giá gốc (với số lượng nhiều).

Ngoài ra, thợ sửa khóa Trọng Nghĩa còn nhận sửa khóa vali, túi xách uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Mở khóa vali cặp số, hướng dẫn đổi mã, cài lại mã mới cho khách hàng.

Nhận sửa khóa xe đạp điện, xe máy điện các loại tận nơi TPHCM. Thay ổ khóa và làm chìa, đánh chìa khóa xe đạp và xe máy điện giá sinh viên.

Đặc biệt thế mạnh của thợ sửa khóa Trọng Nghĩa là sửa khóa xe máy và sửa khóa két sắt các loại nội và ngoại nhập hiện có trên thị trường với giá không chỗ nào báo rẻ hơn được nhằm tri ân đến với những quý khách hàng đã ủng hộ Trọng Nghĩa trong thời gian 20 năm qua.

Khi có vấn đề, sự cố, hư hỏng nào về khóa nói chung thì hãy gọi ngay cho thợ mở khóa tại nhà Trọng Nghĩa để được phục vụ nhanh chóng (Có mặt sau 15 phút gọi).

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Comments are closed.