Thợ sửa khóa két sắt quận 6 tài ba

Thợ sửa khóa két sắt quận 6 tài ba

Khi nhắc đến thợ sửa khóa két sắt tại nhà quận 6 là người ta nghĩ ngay đến thợ sửa khóa Trọng Nghĩa. Là một người ham học hỏi, đam mê với nghề, bắt đầu làm nghề khóa từ năm 20 tuổi, trải qua hơn 20 năm trong nghề khóa. Trọng Nghĩa giờ đây đã thành một thợ sửa khóa giỏi của TPHCM.

Tại sao bạn cần thợ sửa khóa?

Thợ sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa chuyên sửa két sắt các loại phổ biến như Hòa Phát, Bauche, ACB, két sắt 1 số, 3 số, 4 số, Bdi, Bifuco, Bình Dương, két sắt điện tử, Daysafe, epoch, gudbank, golden, Hàn Quốc, Hanmi, Korea, kim khí Hà Nội, Leeco, Phương Đông, Solid, Sanzil, Tân Á, Thành Lộc, Truly, Việt Tiệp, Việt Đức, Việt Nhật, Việt Mỹ, Welko, Việt Tiệp K35, …

Trường hợp nếu két sắt của bạn gặp những lỗi nhỏ, chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhiệt tình hướng dẫn cách mở khóa két sắt một cách nhanh chóng. Là một trong những thợ sửa khóa két sắt lâu năm nên chúng tôi hiểu và thông cảm với những phân vân và băn khoăn của bạn về giá cả, chất lượng dịch vụ, … Trọng Nghĩa thấu hiểu được điều đó và luôn luôn cho bạn một cái giá hợp lý phải chăng, không chặt chém, còn về dịch vụ sửa khóa thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi có dịch vụ bảo hành dài hạn, nếu có trường hợp khó sử dụng sau khi sửa thì chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ miễn phí một cách nhanh chóng mà không phiền hà khách hàng.

Thời gian phục vụ sửa khóa két sắt

Thợ sửa khóa và làm chìa khóa két sắt Trọng Nghĩa phục vụ bà con quận 6 nói riêng và quý khách hàng TPHCM nói chung 24/24 của tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Riêng địa bạn quận 6, chúng tôi sẽ có mặt sau 10 phút gọi, vì đội ngũ thợ sửa khóa của Trọng Nghĩa có mặt trên mọi tuyến đường của Quận 6.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Comments are closed.