Các mẹo vặt mở khóa ôtô rất đơn giản

Các mẹo vặt mở khóa ôtô rất đơn giản

Chỉ bằng một con dao, khăn bông rửa mặt và dây thép nhỏ, anh xe ôm đã mở được cửa chiếc Ford Everest (Nguyễn Ngọc Hiếu).

Chào các anh, chị! Hằng ngày tôi vẫn lái chiếc Ford Everest đi làm. Do điều kiện nên tôi phải gửi xe theo tháng tại một bãi đỗ xe gần nhà. Cách đây vài hôm, do sơ ý để quên chìa khóa xe ở bên trong xe và cửa xe tự động đóng sập lại. Trời nắng, nóng, giờ đi làm đã muộn, hàng sửa khóa lại xa khiến tôi rất bối rối.

sua khoa tai nha quan binh tan

Vừa may, có một anh chàng làm nghề xe ôm mà thường ngày tôi vẫn thấy đậu xe máy ở đầu bãi đỗ xe tiến lại. Anh ta đề nghị giúp tôi lấy chìa khóa từ trong xe ra một cách nhanh chóng và đảm bảo các ổ khóa cũng như xe tôi không hề bị sây xước với mức giá 400.000 đồng.

Sau một hồi mặc cả tôi chấp nhận mức giá 300.000 với điều kiện tiên quyết là xe tôi không bị xước và các ổ khóa vẫn lành lặn. Khoảng 30 phút sau anh ta quay lại với những thứ đồ nghề không hề giống như những ông thợ khóa khác mà tôi vẫn biết, gồm một chiếc khăn bông rửa mặt, một đoạn thép nhỏ khoảng 1,5 m có độ cứng vừa phải và một một con dao cứng có lưỡi mỏng.

sua khoa tai nha quan binh tan

Tôi há mồm nhìn anh ta quấn chiếc khăn bông vào đầu lưỡi con dao mỏng, đoạn khẽ lách lưỡi dao vào khe tiếp giáp giữa cửa nơi ghế lái và thân xe. Một khe hở nhỏ xíu hiện ra. Anh ta luồn thanh thép nhỏ đã uốn cong ở đầu qua khe hở vào chốt khóa và “xoạch” cả 5 ổ khoa mở tung !

Còn tôi tần ngần rút ví đưa cho anh 300.000 đồng như đã thỏa thuận!

Xin chia sẻ kinh nghiệm để các bác tài chú ý hơn khi gửi xe.

Sua khoa tai nha quan binh tan luôn chu đáo nhiệt tình, giá cả phải chăng. Xử lý các hư hỏng về khóa luôn luôn lấy uy tín để tồn tại lâu năm trong nghề sửa khóa, được đánh giá cao của khách hàng, các cơ quan trong khu vực TPHCM.

sua khoa tai nha quan binh tan

dịch vụ sua khoa tai nha quan binh tan chuyên sửa các loại khóa tại nhà như:

Sửa khóa cửa, khóa ngăn kéo, khóa tủ …
– Mở khóa két sắt, sửa khóa két bạc.
Sửa khóa xe máy, Mở khóa ô tô các loại.
– Sửa khóa và mở khóa tất cả các loại khóa mã, khóa từ, khóa cơ …

Sua khoa tai nha quan binh tan làm việc trực tiếp tại nhà khách hàng,nhanh chóng , không ngại xa, sửa khóa tất cả các quận ở Hồ Chí Minh, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn.

Chúng tôi có tất cả các loại Khóa mới và phụ kiện để thay thế một cách nhanh chóng, chất lượng cao

Khi nhà bạn có bất cứ vấn đề gì về Khóa, thì hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho người tới nhà bạn làm việc trong thời gian sớm nhất.

Hotline : 0989.779.400 (Anh Nghĩa)

Nguồn : suakhoatainha.vn

– See more at: https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/100-cac-meo-vat-mo-khoa-o-to-rat-don-gian.html#sthash.l6W60pjc.dpuf

Collagen đóng vai trò quan trọng trong cơ thể giúp chống lại quá trình lão hoá, cho bạn một làn da khoẻ đẹp, đặc biệt rất tốt đối với chị em phụ nữ. Hiện nay, Collagen được xem là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em quan tâm. Chính bởi vai trò quan trọng của nó mà các sản phẩm viên uống collagen được nhiều người tìm đến. Nhưng


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *