Sửa khóa tại nhà quận Hoàng Mai Trọng Nghĩa

Sửa khóa tại nhà quận Hoàng Mai Trọng Nghĩa

SỬA KHÓA TẠI NHÀ QUẬN HOÀNG MAI

Liên hệ sửa khóa quận Hoàng Mai: 0985.094.782 XUÂN ĐOAN

Sửa khóa tại nhà quận Hoàng Mai. Sửa khóa Xuân Đoan chuyên nhận sửa khóa tại nhà tất cả các quận tại Hà Nội.

 

Với đội ngũ sửa khóa làm việc tận tình, nhanh chóng 24/7, giá cả hợp lý, luôn luôn lấy uy tín làm phương châm kinh doanh dài lâu, hậu mãi cực kỳ chu đáo.

 

Sửa khóa tại nhà quận Hoàng Mai

Sửa khóa tại nhà quận Hoàng Mai

 

Xuân Đoan cung cấp các dịch vụ Sửa khóa tại nhà quận Hoàng Mai 

– Sửa khóa cửa, khóa ngăn kéo, khóa tủ …

– Sửa khóa két sắt, sửa khóa két bạc

– Sửa khóa xe máy, Sửa khóa ô tô các loại.

– và mở khóa tất cả các loại khóa mã, khóa từ, khóa cơ …

Mở khóa từ, khóa số, khóa mã.

– Nhân bản chìa khóa (bằng máy).

– Làm chìa cho các trường hợp mất chìa.

– Làm chìa tận nhà, sửa chữa tất cả hỏng hóc về khóa.

– Làm chìa không cần chìa mẫu.

 

Giới thiệu về quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hoàng Mai là một quận của thành phố Hà Nội. Quận được thành lập theo Nghị định số 132/2003/NĐ-CP ngày 6 tháng 1 năm 2003 của Chính phủ Việt Nam, dựa trên diện tích và dân số của toàn bộ 9 xã: Định Công, Đại Kim, Hoàng Liệt, Thịnh Liệt, Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Lĩnh Nam, Trần Phú, Yên Sở và 55 ha diện tích của xã Tứ Hiệp thuộc huyện Thanh Trì cộng với diện tích và dân số của 5 phường Mai Động, Tương Mai, Tân Mai, Giáp Bát, Hoàng Văn Thụ thuộc quận Hai Bà Trưng.

 

Hành chính

– Quận Hoàng Mai có diện tích 4.104,10 ha (41,04 km²), dân số 329000 người (cuối năm 2009). Quận Hoàng Mai có 14 phường (diện tích và dân số theo số liệu khi thành lập quận năm 2003) gồm:

 

– Phường Định Công: 270 ha, 14.966 người, từ toàn bộ xã Định Công. Đông giáp phường Thịnh Liệt; Tây giáp quận Thanh Xuân; Nam giáp phường Đại Kim; Bắc giáp quận Thanh Xuân.

– Phường Đại Kim: 273,20 ha, 12.413 người, từ toàn bộ xã Đại Kim. Đông giáp phường Thịnh Liệt; Tây giáp huyện Thanh Trì; Nam giáp phường Hoàng Liệt và huyện Thanh Trì; Bắc giáp phường Định Công và quận Thanh Xuân.

– Phường Giáp Bát

– Phường Hoàng Liệt: 485,05 ha, 10.866 người, từ toàn bộ xã Hoàng Liệt và một phần xã Tứ Hiệp. Đông giáp phường Yên Sở; Tây và Nam giáp huyện Thanh Trì; Bắc giáp các phường Đại Kim, Thịnh Liệt.

– Phường Hoàng Văn Thụ

– Phường Lĩnh Nam: 560,20 ha, 12.829 người, từ toàn bộ xã Lĩnh Nam. Đông giáp huyện Gia Lâm; Tây giáp các phường Vĩnh Hưng, Yên Sở; Nam giáp phường Trần Phú và huyện Gia Lâm; Bắc giáp phường Thanh Trì.

– Phường Mai Động

– Phường Tân Mai

– Phường Thanh Trì: 333,80 ha, 10.200 người, từ toàn bộ xã Thanh Trì. Đông giáp huyện Gia Lâm; Tây giáp quận Hai Bà Trưng; Nam giáp các phường Vĩnh Hưng, Lĩnh Nam; Bắc giáp quận Long Biên.

– Phường Thịnh Liệt: 294,30 ha, 13.788 người, từ toàn bộ xã Thịnh Liệt. Đông giáp phường Yên Sở; Tây giáp các phường Định Công Đại Kim; Nam giáp các phường Hoàng Liệt, Yên Sở; Bắc giáp các phường Giáp Bát, Tân Mai, Tương Mai, Hoàng Văn Thụ và quận Thanh Xuân.

– Phường Trần Phú: 395,80 ha, 5.504 người, từ toàn bộ xã Trần Phú. Đông giáp phường Lĩnh Nam; Tây giáp phường Yên Sở; Nam giáp phường Yên Sở và huyện Gia Lâm; Bắc giáp phường Lĩnh Nam.

– Phường Tương Mai

– Phường Vĩnh Hưng: 179,65 ha, 11.382 người, từ toàn bộ xã Vĩnh Tuy. Đông giáp các phường Thanh Trì, Lĩnh Nam; Tây giáp các phường Mai Động, Hoàng Văn Thụ; Nam giáp các phường Yên Sở, Lĩnh Nam; Bắc giáp phường Thanh Trì và quận Hai Bà Trưng.

– Phường Yên Sở: 725,17 ha, 10.777 người, từ toàn bộ xã Yên Sở và một phần xã Tứ Hiệp. Đông giáp phường Trần Phú và huyện Gia Lâm; Tây giáp phường Hoàng Liệt; Nam giáp huyện Thanh Trì; Bắc giáp các phường Thịnh Liệt, Hoàng Văn Thụ, Vĩnh Hưng, Lĩnh Nam.

 

Đường phố

Bùi Huy Bích

Bùi Ngọc Dương

Đại Từ

Đặng Xuân Bảng

Định Công

Định Công Hạ

Định Công Thượng

Giải Phóng

Giáp Bát

Giáp Nhị

Hoàng Liệt

Hoàng Mai

Hồng Quang

 

Khuyến Lương

Kim Đồng

Kim Giang

Linh Đàm

Linh Đường

Lĩnh Nam

Lương Khánh Thiện

Mai Động

Nam Dư

Ngũ Nhạc

Nghiêm Xuân Yêm

Ngọc Hồi

Nguyễn An Ninh

Nguyễn Cảnh Dị

 

Nguyễn Chính

Nguyễn Công Thái

Nguyễn Đức Cảnh

Nguyễn Duy Trinh

Nguyễn Hữu Thọ

Nguyễn Khoái

Nguyễn Xiển

Sở Thượng

Tam Trinh

Tân Mai

Tây Trà

Thanh Đàm

Thanh Lân

 

Thịnh Liệt

Thúy Lĩnh

Trần Điền

Trần Hòa

Trần Nguyên Đán

Trần Thủ Độ

Trương Định

Tương Mai

Vĩnh Hưng

Vũ Tông Phan

Yên Duyên

Yên Sở

 

Lịch sử

Việc thành lập quận Hoàng Mai đã nằm trong quy hoạch đến năm 2020 của thành phố Hà Nội, đã đ­ược Thủ t­ướng Việt Nam phê duyệt.

 

Từ ngày 1 tháng 1 năm 2004, bộ máy hành chính và các thiết chế t­ương ứng của chính quyền và đoàn thể cũng đ­ược thành lập và chính thức đi vào hoạt động. Về tổ chức Đảng, Đảng bộ quận Hoàng Mai đã đ­ược thành lập với 26 uỷ viên Ban chấp hành lâm thời do Thành uỷ chỉ định với 53 chi Đảng bộ trực thuộc.

 

Hiện nay, Hoàng Mai là một quận có tốc độ đô thị hoá nhanh, với các công trình nhà chung cư­ cao tầng và các khu đô thị mới đang hoàn thiện như: Định Công, Linh Đàm, Đền Lừ.

 

Địa lý

Quận Hoàng Mai là một vùng đất nằm ở phía đông nam thành phố Hà Nội, có diện tích tự nhiên là 4.104,1 ha (41 km²) với tổng số dân là 214.759 ng­ười. Quận Hoàng Mai phía đông giáp huyện Gia Lâm, tây và nam giáp huyện Thanh Trì, bắc giáp quận Thanh Xuân và quận Hai Bà Trưng với 14 đơn vị hành chính trực thuộc là 14 ph­ường đ­ược hình thành trên cơ sở toàn bộ 9 xã và một phần xã Tứ Hiệp của huyện Thanh Trì, và 5 ph­ường của quận Hai Bà Trư­ng.

 

Quận Hoàng Mai có đư­ờng giao thông thuỷ trên sông Hồng. Quận có các đ­ường giao thông quan trọng đi qua gồm: Quốc lộ 1A, 1B, đ­uờng vành đai 3, cầu Thanh Trì, đ­ường vành đai 2,5.

 

Văn hóa

Quận Hoàng Mai có nhiều làng nghề ẩm thực nh­ư làng nghề bánh cuốn Thanh Trì (ph­ường Thanh Trì), rượu Hoàng Mai, làng bún Tứ Kỳ, bún ốc Pháp Vân (ph­ường Hoàng Liệt), đậu phụ Mơ phường Mai Động.

 

Ngoài ra, ph­ường Vĩnh Hư­ng, Lĩnh Nam có nghề trồng hoa, rau sạch; phường Yên Sở có làng cá Yên Sở.

 

Danh nhân

– Trịnh Đình Ngoạn

– Bùi X­ương Trạch

– Nguyễn Công Thể

– Nguyễn Văn Siêu

– Nguyễn Trọng Hợp

– Bùi Huy Bích

Tags: sửa khóa quận Hoàng Mai, sửa khóa tại nhà quận Hoàng Mai, sua khoa quan Hoang Mai, sua khoa tai nha quan Hoang Mai

https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/112-sua-khoa-tai-nha-quan-hoang-mai-trong-nghia.html

– See more at: https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/112-sua-khoa-tai-nha-quan-hoang-mai-trong-nghia.html#sthash.Ganw1OGP.dpuf

Collagen Việt Nam, Ngày nay xu hướng dùng sản phẩm có chứa collagen đang thịnh hành khắp nơi. Nhu cầu làm đẹp khiến thị trường này trở nên nóng bỏng. Tuy nhiên collagen được biết tới như một sản phẩm xa xỉ, chỉ những người có điều kiện mới được dùng. Thực tế, với mức giá nước uống collagen nhập khẩu và xách tay từ Mỹ, châu Âu, Nhật, Hàn Quốc… được rao bán tràn lan trên các website rao vặt, bán hàng và các diễn đàn dao động từ 70.000 đồng đến gần 200.000 đồng mỗi lon thì suy nghĩ đó không hẳn là sai.
Với những tác dụng đặc biệt cho sức khỏe và vẻ đẹp, Collagen Việt Nam đã nhanh chóng được người tiêu dùng Việt lựa chọn thay cho đồ uống có gas thông thường cho gia đình sử dụng. Được đóng gói lốc 6 lon và thùng 24 lon sang trọng, nước uống bổ dưỡng Collagen Việt Nam còn rất thích hợp làm quà tặng dịp Tết Nguyên đán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *