Thành phần thuốc nổ dùng để phá két sắt

Thành phần thuốc nổ dùng để phá két sắt

Loại chất nổ hay được sử dụng là nitroglycerin, bởi sức công phá lớn và dễ chế tạo, nhưng khó sử dụng do chất nổ này ở dạng lỏng. Nitroglycerin được điều chế bằng cách cho Glyxenrin tác dụng với hỗn hợp Axit Sunfuric và Axit nitric đậm đặc. Ngoài nitroglycerin, C-4 , PETN, RDX cũng được sử dụng bởi các tay trộm chuyên nghiệp để thổi bay cánh cửa của một két sắt kiên cố. Mặc dù khó khăn hơn để xuyên thủng két sắt, nhưng các vật liệu này có dạng giống như đất sét nên dễ dàng cài đặt và sử dụng, cũng như an toàn hơn so với nitroglycerin ở dạng lỏng.

Ngoài việc sử dụng chất nổ, những tên trộm có thể tự tạo một cánh cửa bằng máy cắt plasma hay lưỡi cắt bằng nhiệt. Bởi bất kỳ kim loại nào đến một nhiệt độ nhất định đều nóng chảy, các nhà thiết kế vật liệu két an toàn cũng không thể tránh khỏi điều này. Các thiết bị này đều có giá thành rất cao và cần kỹ năng tốt để sử dụng thành thạo.

Các ổ khóa két sắt điện tử ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là các két sắt trong ngân hàng. Ổ khóa điện tử có nhiều cải tiến và tăng cường an ninh như sử dụng mã số điện tử, thay đổi mã số theo thời gian hay bảo mật bằng vân tay, giọng nói, võng mạc… thêm vào đó là sự bảo vệ nghiêm ngặt từ vòng ngoài như hệ thống lase, cảm biến chuyển động, camera…

Nhưng cũng có câu “đạo cao một thước, ma cao một trượng”. Bước nhảy vọt trong công nghệ chỉ làm chậm bước tiến của các siêu trộm mà không thể cản bước họ. Hệ thống báo động vẫn có thể bị vượt qua, các loại khóa điện tử vẫn có thể bị hack, nhận dạng cá nhân vẫn có thể bị làm giả. Và những câu truyện, những bộ phim, những bí kíp về siêu trộm vẫn luôn cuốn hút những con người hiếu kỳ.

Dịch vụ sửa khóa, mở khóa két sắt Trọng Nghĩa giá rẻ nhất TPHCM

Sửa khóa, mở khóa két sắt tại nhà Trọng Nghĩa là địa chỉ cung cấp dịch vụ các vấn đề về khóa (khóa cửa, khóa két, xe máy, xe hơi…) chúng tôi hiểu được rằng cần phải có 1 đội ngũ nhân viên cực kỳ tâm huyết, yêu nghề, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao mới có thể đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật ngành khóa. Để làm được điều đó sửa khóa Trọng Nghĩa không ngần ngại đầu tư đầy đủ máy móc, dụng cụ hiện đại với độ chính xác cao. Cộng với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Hotline : 0989.779.400 Trọng Nghĩa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *