CÁC LOẠI KÉT SẮT MÀ KHÁCH HÀNG NÊN MUA

CÁC LOẠI KÉT SẮT MÀ KHÁCH HÀNG NÊN MUA

Hiện nay rất nhiều sản phẩm két sắt được bán tại thị trường VIệt Nam, với những mẫu mã khác nhau và chất lượng giá cả cũng khác nhau rất nhiều.

Đại đa số là các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam những khi được bán ra lại mang những nhãn hiệu Hàn Quốc, nào là nhập khẩu Hàn Quốc, nào là Hồng Kong… Hôm nay chúng tôi điểm mặt lại cho quý khách hàng biết được chất lượng và giá cả của từng dòng sản phẩm từ tiêu chuẩn đến cao cấp nhất để quý khách hàng có được sự lực chon chính xác.

Sửa khóa két sắt

Dòng cao cấp nhất là két sắt alpha là tập đoàn có vốn 100% của mỹ đặt tại thái lan,với hơn 70 năm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất két sắt.

Dòng trung cấp là các loại như Sanzil, Gudbank, Hanmi với vốn đầu tư và công nghệ là 100% của Hàn Quốc, các công ty này đặt tại Việt Nam. Có thể nói đây là những sản phẩm chất lượng và lý tưởng nhất đối với người tiêu dùng Việt Nam, mẩu mã đa dạng, giá cạnh tranh rất dể sử dụng.

Dòng tiêu chuẩn là két sắt bauche do cơ khí ngân hàng sản xuất với 50% là vốn nước ngoài,tuy mẫu mã không đẹp bằng két sắt hàn quốc hay mỹ nhưng độ an toàn cao và đặt biệt giá thành rẻ hơn 40% so với các loại khác.

Còn các loại két sắt khác có trên thị trường đa phần là do cơ sở cty nhỏ lẻ sản xuất,quý khách nên xem cẩn thật trước khi quyết định mua.dừng để rước họa vào thân !

Sửa khóa két sắt

Sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa nhận chuyển đổi các loại khóa điện tử sang khóa cơ. Nhận mở khóa và sửa chữa tất cả các loại két sắt ngoại nhập. Ở chúng tôi có đầy đủ phụ kiện vi mạch điện tử, khóa cơ các loại ổ khóa ngoại nhập với giá cả phải chăng. Bạn quên mật khẩu hay thật lạc chìa khóa hãy gọi cho chúng tôi.Hãy gọi cho chúng tôi Hotline : 098.779.400 nếu Két sắt của bạn có vấn đề gì trụt trặc.

Sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa có thể tư vấn cách xử lý hay sửa chữa giúp bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Link : https://suakhoatainha.vn/sua-khoaket-sat-mo-khoa-ket-sat.html  

– See more at: https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/57-cac-loai-ket-sat-ma-khach-hang-nen-mua.html#sthash.q1ne8Kfa.dpuf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *