Két sắt nào tốt nhất

Két sắt nào tốt nhất

Trên thị trường Việt Nam bán rất nhiều loại két sắt với hơn 30 thương hiệu két sắt các loại, nay chúng tôi xin đưa ra nhận xét về các loại két sắt nhập khẩu 100% và các loại két sắt sản xuất trong nước để quý khách tiện tham khảo và chọn cho mình một chiếc két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng và quan trọng là phù hợp tài chính của mình.

Sửa khóa két sắt

Két nhập khẩu hiện nay chỉ có các loại như sau:

Két sắt Alpha hãng sản xuất của Mỹ có nhà máy đặt tại Thái Lan, là loại két sắt an toàn và cao cấp nhất trên thị trường hiện tại, có khả năng chống cháy cao gấp 5 lần so với các sản phẩm cùng loại.

Loại thứ 2 là két sắt Gudbank và Sanzil nhập khẩu tại Hàn Quốc, tuy kém hơn két sắt alpha 1 bậc nhưng là những két đat tiêu chuẩn về an toàn và chống cháy rất cao, giá thành phù hợp với người tiêu dùng.

sửa khóa két sắt
Còn lại tất cả các hãng khác điều sản xuất 100% tại Việt Nam, trong đó có 2 dòng sản phẩm tốt nhất có thể mua được là két sắt Hanmi và két sắt Bauche.

Két sắt Hanmi vốn đầu tư của Hàn Quốc, là thương hiệu được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến.

Két sắt Bauche là hàng liên doanh Việt Pháp, có 50% vốn của tập đoàn Bauche tại Pháp, về mẫu mã thì thua các két sắt Hàn Quốc 1 chút, những về tính an toàn và chống cháy thì như nhau, nhưng giá thành thị cực tốt rẻ hơn 40% so với các sản phẩm nêu trên.

sửa khóa két sắt
Đó là những phân tích và nhận xét chính xác, giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng loại sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Đáp ứng nhu cầu cần sửa chữa cho một trong những tài sản đáng quý nhất của mọi người. Khi bạn có vấn đề với chiếc két sắt hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ của cửa hàng sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí  sẽ bảo hành cho khách hàng  nếu có bất kỳ vấn đề liên quan. Nếu bạn có bất cứ vấn đề cần sửa chữa két sắt, chỉ cần nhấc máy gọi chúng tôi 0989.779.400 Chúng tôi luôn phục vụ bạn tốt nhất.

Link : https://suakhoatainha.vn/sua-khoaket-sat-mo-khoa-ket-sat.html
Kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và may mắn !

– See more at: https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/59-ket-sat-nao-tot-nhat.html#sthash.BQaGhYFI.dpuf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *