Thế nào là két sắt chống cháy?

Thế nào là két sắt chống cháy?

Két sắt chống cháy” cụm từ này vừa đọc qua đã cho thấy được tầm quan trọng của nó. Vì vậy mà ngày nay mọi người luôn tập trung vào thị trường này chỉ vì một suy nghĩ đầu tiên đó là “Chống cháy” mà không biết có được mấy ai hiểu rõ về nguồn gốc, cấu trúc bên trong của loại két sắt này.

sửa khóa két sắt

Trước hết cần phải khẳng định , không có két sắt nào là không thể cháy .Bản thân két sắt cũng được cấu tạo từ các dạng vật chất có khả năng bốc cháy ở những ngưỡng nhiệt độ nhất định. Bản chất của 2 từ “chống cháy” ở đây chính là “cách nhiệt”. Có nghĩa là, két sắt chống cháy được thiết kế đặc biệt để có khả năng cách nhiệt trong trường hợp có đám cháy xảy ra.

sửa khóa két sắt

Cấu tạo lớp vỏ thân két sẽ giúp bảo vệ các vật dụng bên trong khỏi nhiệt độ lên cao của ngọn lửa, tránh cho các vật đó đạt đến ngưỡng nhiệt bốc cháy.

Những sản phẩm được sản xuất chính hãng đều phải trải qua quy trình kiểm tra thử trong môi trường nhiệt độ 1000 – 2300oC, đạt tiêu chuẩn bảo vệ an toàn cho vật dụng trong khoảng thời gian tối thiểu 1 tiếng đồng hồ và phải có những chứng chỉ chứng nhận về tính năng này do các cơ quan kiểm định chất lượng cung cấp.

sửa khóa két sắt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được quảng bá với tính năng nổi bật đầu tiên là “ Chống cháy ” nhưng thực chất thì chất lượng không được như mong muốn. Vì thế trước khi mua hàng quý khách nên tìm hiểu kĩ về thông tin sản phẩm mà mình muốn mua.

Kính chúc quý khách chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất!

Nhấc máy lên quay số mà gọi dịch vụ sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa khi khóa của gia đình, công ty,… của bạn có vấn đề trục trặc. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao nên sửa khóa cũng đáp ứng dịch vụ tận nhà nhằm phục vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian phải chờ đợi….  Với kinh nghiệm lâu năm, xử lý các tình huống khó về khóa, thợ sửa khóa không ngại khó, mọi lúc mọi nơi tại các quận Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15phút để xử lý.

Hãy gọi cho chúng tôi Hotline : 098.779.400 nếu Két sắt của bạn có vấn đề gì trụt trặc.
Link :  https://suakhoatainha.vn/sua-khoaket-sat-mo-khoa-ket-sat.html

– See more at: https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/67-the-nao-la-ket-sat-chong-chay.html#sthash.cWDfAbwC.dpuf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *