Những ưu điểm nổi bậc của két sắt vân tay

Những ưu điểm nổi bậc của két sắt vân tay

Hơn nữa, việc dùng vân tay để mở két cũng rất đơn giản, không bị vướng bận bởi sự lỉnh kỉnh của chìa khóa, tránh cho việc mất chìa khóa không mở được két như các loại két sắt thông thường khác.

 Sửa khoá két sắt, mở khoá két sắt

Ngoài ra, két sắt còn có chức năng báo động cũng khác với các loại két cơ thông thường. Két vân tay được báo động trong trường hợp cửa két chưa được đóng hết, hay là do cửa két mở quá lâu; bị kẻ gian mở két hay di chuyển két khi đó két sẽ phát ra tiếng động. Trong trường hợp bạn đi vắng nếu bạn muốn xem có ai đã mở két, di chuyển két hay không? Với dung lượng của két có khả năng lưu lại 100 của việc mở két và báo động gần nhất. Chức năng này rất hữu ích trong việc điều tra để truy lần tìm thủ phạm. Bên cạnh đó, trước khi hết pin, két còn phát ra những tín hiệu báo sắp hết pin như phát ra âm thanh “bip” “bip” và nháy đèn khi mở két. Két vân tay được nâng cấp từ két sắt cơ, két sắt số thông thường nên két vân tay sẽ có độ bền cao hơn.

 Sửa khoá két sắt, mở khoá két sắt

Nhấc máy lên quay số mà gọi dịch vụ sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa khi khóa của gia đình, công ty,… của bạn có vấn đề trục trặc. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao nên sửa khóa cũng đáp ứng dịch vụ tận nhà nhằm phục vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian phải chờ đợi…. Với kinh nghiệm lâu năm, xử lý các tình huống khó về khóa, thợ sửa khóa không ngại khó, mọi lúc mọi nơi tại các quận Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15phút để xử lý.

Hãy gọi cho chúng tôi Hotline : 098.779.400 nếu Két sắt của bạn có vấn đề gì trụt trặc.
Link : https://suakhoatainha.vn/sua-khoaket-sat-mo-khoa-ket-sat.html

– See more at: https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/73-nhung-uu-diem-noi-bac-cua-ket-sat-van-tay-.html#sthash.SEswLuZB.dpuf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *