Phá két sắt lấy tiền mua xe máy và điện thoại

Phá két sắt lấy tiền mua xe máy và điện thoại

Số tiền sau khi phá két “cuỗm” được các đối tượng dùng để mua xe máy và điện thoại số tiền còn lại được chúng mang đi tiêu xài.

Theo kết luận điều tra của C.A huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, vào khoảng 0 giờ ngày 24-7, Nguyễn Hữu Phước (SN 1997) cùng Lương Văn Tú (SN 1998) và Nguyễn Văn Truyền (SN 1999, cả 3 cùng là học sinh đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ xã hội của huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) bàn bạc với nhau rồi đột nhập vào phòng tài vụ của trung tâm phá khóa mở két sắt lấy 100 triệu đồng.

 Sửa khoá két sắt, mở khoá két sắt

Sau khi trộm được tiền, chúng chia nhau tiêu xài, mua xe máy, điện thoại… Qua điều tra của công an, cả 3 đã thừa nhận hành vi phạm tội. Công an cũng đã thu giữ được 5 điện thoại di động các loại, 1 xe máy và 39 triệu đồng.

Ngày 15-8 C.A huyện Đại Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hữu Phước (SN 1997) vì tội “trộm cắp tài sản”.

 Sửa khoá két sắt, mở khoá két sắt

Ngoài Nguyễn Hữu Phước bị cấm khỏi đi khỏi nơi cư trú, Tú và Truyền hiện chưa đến tuổi thành niên nên giao Trung tâm bảo trợ xã hội của huyện Đại Lộc tiếp tục giáo dục.

 Sửa khoá két sắt, mở khoá két sắt

Nhấc máy lên quay số mà gọi dịch vụ sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa khi khóa của gia đình, công ty,… của bạn có vấn đề trục trặc. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao nên sửa khóa cũng đáp ứng dịch vụ tận nhà nhằm phục vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian phải chờ đợi….  Với kinh nghiệm lâu năm, xử lý các tình huống khó về khóa, thợ sửa khóa không ngại khó, mọi lúc mọi nơi tại các quận Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15phút để xử lý.

Hãy gọi cho chúng tôi Hotline : 098.779.400 nếu Két sắt của bạn có vấn đề gì trụt trặc.

Link :  https://suakhoatainha.vn/sua-khoaket-sat-mo-khoa-ket-sat.html

Nguồn: suakhoatainha.vn

– See more at: https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/76-pha-ket-sat-lay-tien-mua-xe-may-va-dien-thoai.html#sthash.6eDHxluR.dpuf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *