Làm chìa bằng máy

Làm chìa bằng máy

Sửa khóa Trọng Nghĩa chuyên làm chìa bằng máy tại nhà nhiều năm tại TPCHM  và các tỉnh lân cận với giá cả phải chăng, Uy tín, chất lượng cao.

Hotline:  0989 779 400

Thợ sửa khóa tại nhà Trọng Nghĩa nhiều năm qua luôn đi đầu về công nghệ làm chìa khóa tại nhà bằng những máy móc hiện đại hàng đầu khu vực. Chính vì điều này mà những sản phẩm được tạo ra đều có độ chính xác cao và cam kết là giá rẻ trên toàn quốc. Nguyên liệu: Phôi chìa khóa được đảm bảo đúng tiêu chuẩn chính hãng nên mọi người cũng hết sức yên tâm.

Chuyên đánh chìa khóa bằng máy chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM
Chuyên đánh chìa khóa bằng máy chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM

Trọng Nghĩa nhận đánh chìa khóa của tất cả các loại: khóa tủ, khóa nhà, khóa xe máy, khóa két sắt, khóa xe hơi, khóa xe đạp điện, … luôn luôn phục bà con 24/24 mỗi khi có nhu cầu cắt chìa khóa tại nhà.

Khu vực hoạt động

Bởi sự uy tín, chất lượng của dịch vụ làm chìa khóa tại nhà của Trọng Nghĩa ngày càng cao nên được sự ủng hộ nhiệt của quý khách hàng nên tôi sẵn sàng đi đến những nơi có yêu cầu. Và đặc biệt là hoạt động mạnh ở khu vực TPHCM: Quận 4, quận 5, quận 6, quận 3, quận 2, quận 1, quận 9, quận 8, quận 7, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận 11, quận 10, quận 12, quận Bình Chánh, Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, huyện Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ

Đầu tư đầy đủ máy móc với độ chính xác tuyệt đối, sửa khóa Trọng Nghĩa cung cấp tất cả các dịch vụ về làm chìa bằng máy, bằng tay. Luôn cập nhật những mẫu  chìa mới nhất.

Các dịch vụ của sửa khóa Trọng Nghĩa:

  • Nhân bản chìa khóa
  • Làm chìa từ mẫu carbon
  • Làm chìa tận nhà
  • Làm chìa không cần chìa mẫu (tùy loại khóa).

Chúng tôi luôn phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng. Và là địa chỉ tin cậy cho ổ khóa nhà bạn.

Nguồn suakhoatainha.vn


Comments are closed.