Home / Tin tức / Để lấy tiền tỷ cúa chủ…người giúp việc kêu thợ khóa đến phá

Để lấy tiền tỷ cúa chủ…người giúp việc kêu thợ khóa đến phá

Nhận là chủ nhà, Linh gọi thợ khóa đến yêu cầu mở két với lý do mất chìa và quên mật mã. Cuỗm được 20 cây vàng và 90 triệu đồng, cô ta bỏ trốn.

Ngày 19/3, TAND TP HCM tuyên phạt Trần Thị Yến Linh (43 tuổi, quê Trà Vinh) 16 năm tù về tội Trộm cắp tài sản.

Linh khai tại tòa, khoảng tháng 11/2010 cô làm giúp việc cho gia đình ông Sơn ở quận 12. Sau 2 tuần, cô hỏi vay 150 triệu đồng nhưng vợ chồng ông Sơn từ chối nên nảy sinh ý định trộm tài sản.

Ngày 26/9/2011, vợ chồng ông chủ đi vắng, Linh gọi thợ sửa khóa đến. Nhận mình là chủ nhà bị mất chìa lại không nhớ mật mã, Linh yêu cầu phá khóa. Mở được két, Linh lấy toàn bộ 20 cây vàng và 90 triệu đồng rồi bỏ trốn. Sau 4 ngày lang thang, Linh mang vàng ra chợ Bà Chiểu, quận Bình Thạnh bán nhưng bị ăn trộm hết.

Có mặt tại tòa, vợ chồng ông Sơn bức xúc vì toàn bộ tài sản bị mất không thu hồi lại được. Nghi ngờ bị cáo đã ẩu tán số tiền này trong thời gian bỏ trốn về Bình Phước, vợ chồng ông đề nghị HĐXX cho điều tra lại vụ án. Tuy nhiên, yêu cầu của người bị hại không được tòa chấp nhận vì được cho là không có cơ sở xác định.

dịch vụ sửa khóa tại quận 11 nhà uy tín cho khách hàng

sửa khóa tại nhà quận 11

Sửa khóa tại nhà Trọng Nghĩa là địa chỉ chuyên sửa tất cả các vấn đề về khóa tại các quận ở TP HCM, các hỏng hóc về khóa như:

– Sửa khóa cửa, khóa ngăn kéo, khóa tủ …
– Mở khóa két sắt, sửa khóa két bạc

– Sửa khóa xe máy, Mở khóa ô tô các loại.
– Sửa khóa và mở khóa tất cả các loại khóa mã, khóa từ, khóa cơ …

Sự chuyên nghiệp, uy tín lâu năm trong nghề sửa khóa, bảo hành dài hạn chuyên làm các dịch vụ về khóa tận nhà như thay thế ổ khóa, mở khóa, bảo trì khóa, thay chìa, làm chìa khóa xe hơi, làm chìa khóa xe máy, thay khóa két sắt, mở khóa két sắt, khóa cửa, khóa cổng. Dịch vụ sửa khóa tại nhà quận 11 làm việc trực tiếp tại nhà khách hàng,nhanh chóng , không ngại xa, sửa khóa tất cả các quận ở Hồ Chí Minh. Giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn.

Chúng tôi có tất cả các loại Khóa mới và phụ kiện để thay thế với giá cả phải chăng, chất lượng cao Khi nhà bạn có bất cứ vấn đề gì về Khóa, thì hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho người tới nhà bạn làm việc trong thời gian sớm nhất

Với nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, xử lý các tình huống khó về khóa, thợ sửa khóa không ngại khó, mọi lúc mọi nơi tại các quận TPHCM chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 phút để xử lý.

Hotline : 0989.779.400 (Anh Nghĩa)

Nguồn: suakhoatainha.vn

Để lấy tiền tỷ cúa chủ…người giúp việc kêu thợ khóa đến phá
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *