Thợ khóa cần phải “lên đời”

Thợ khóa cần phải “lên đời”

Được mọi người ưu ái đặt cho cái tên là thợ “cắt khóa, mở khóa, sửa khóa…”. Tuy nhiên không phải loại khóa nào người thợ cũng trị được. Thời buổi ngày càng hiện đại các công nghệ khóa ngày càng phức tạp, không phải chỉ khều khều như những ổ khóa thông thường là mở được. Để đứng vững trong nghề, người thợ cần phải học cách mở khóa nhiều hơn nữa, đó là những chia sẻ chân thành của anh Long với chúng tôi.

Là mối quen của rất nhiều người làm khóa ở trước Bệnh viện Từ Dũ, anh Long cho hẳn số điện thoại của mình, nhưng cũng chính cách này nhiều lần hành anh phải bước thấp, bước cao trong cơn ngái ngủ đi mở khóa cho người ta.

Anh kể: “Có lần hơn 11h đêm nhận điện thoại của một số người với tiền công rất hậu hĩnh và giọng năn nỉ thảm thiết thế là mang hộp đồ nghề đi, nhưng tới nơi không mở được ổ khóa, vì ổ khóa này hơi phức tạp. Thế là cả thợ và chủ đều nhìn nhau với vẻ thất vọng, gia chủ đành ở ngoài chờ trời sáng để ngày mai tuyển người thợ giỏi hơn.

Sau lần đó anh bị “quê độ” và ngay hôm sau đi đăng ký học ngay một lớp học về điện tử, tuổi đã lớn cập nhật kiến thức không được nhanh lắm nhưng giờ đây anh tự hào khoe rằng: “Sau những lần học tập để “nâng cấp” tay nghề mình lên, nếu giờ đây gặp phải một số loại khóa như vậy sẽ không còn cảnh lắc đầu nữa, mình học là để phục vụ nghề và cũng để giữ khách, giữ mối làm ăn… chú cứ nói đùa nghề hốt bạc chứ để hốt bạc đâu phải dễ”.

Sửa khóa tại nhà quận 11

dịch vụ sửa khóa tại nhà quận 11 uy tín chất lượng

Sự chuyên nghiệp, uy tín lâu năm trong nghề sửa khóa, bảo hành dài hạn chuyên làm các dịch vụ về khóa tận nhà như thay thế ổ khóa, mở khóa, bảo trì khóa, thay chìa, làm chìa khóa xe hơi, làm chìa khóa xe máy, thay khóa két sắt, mở khóa két sắt, khóa cửa, khóa cổng. Dịch vụ sửa khóa tại nhà quận 11 làm việc trực tiếp tại nhà khách hàng,nhanh chóng , không ngại xa, sửa khóa tất cả các quận ở Hồ Chí Minh. Giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn.

Chúng tôi có tất cả các loại Khóa mới và phụ kiện để thay thế với giá cả phải chăng, chất lượng cao  Khi nhà bạn có bất cứ vấn đề gì về Khóa, thì hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho người tới nhà bạn làm việc trong thời gian sớm nhất

Khắc phục, sửa khóa và thay mới các loại như:
– Sửa khóa cửa, khóa ngăn kéo, khóa tủ …
– Mở khóa két sắt, sửa khóa két bạc
– Sửa khóa xe máy, Mở khóa ô tô các loại.
– Sửa khóa và mở khóa tất cả các loại khóa mã, khóa từ, khóa cơ …
– Mở khóa từ, khóa số, khóa mã.
– Nhân bản chìa khóa (bằng máy).
– Làm chìa cho các trường hợp mất chìa.
– Làm chìa tận nhà.
– Làm chìa không cần chìa mẫu.

Hotline: 0989.779.400 (anh Nghĩa) 

Nguồn : suakhoatainha.vn

– See more at: https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/103-tho-khoa-can-phai-len-doi.html#sthash.H90IDEew.dpuf

Collagen đẹp da Collagen đóng vai trò rất quan trọng mang đến cho bạn một làn da khỏe đẹp tự nhiên. Đặc biệt collagen phát huy vai trò chống lại quá trình lõa hóa da cực kỳ hữu hiệu. Bổ sung collagen hiệu quả và đúng cách hàng ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ thanh xuân ngày nào. Bạn có thể tăng cường lượng collagen qua những bữa ăn hàng ngày hoặc dùng viên bổ sung collagen hiện nay.
Vấn đề này vô cùng quan trọng khi tìm kiếm viên uống Collagen. Bởi lẽ, hiện nay Collagen được xem là thần dược trẻ hóa cho làn da. Bởi vậy, có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm này cho người tiêu dùng. Hàng loạt sản phẩm được bày bán tràn lan trên thị trường, tuy nhiên nên nhớ rằng, không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo mang tới tính hiệu quả cho làn da và an toàn cho sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *