Miệng hầm trong… két sắt

Miệng hầm trong… két sắt

Nhiều băng trộm cũng đã áp dụng phương pháp đào hầm để đột nhập các ngân hàng. Những vụ trộm do chúng gây ra khiến không ít ngân hàng lao đao. Một toán trộm đã đào một đường hầm dài hơn 30m với cả hệ thống thông khí và chiếu sáng dẫn vào trung tâm Ngân hàng Banco Provincia tại Buenos Aires, Argentina. Vụ đột nhập trên được lên kế hoạch vô cùng hoàn hảo và chính xác. 130-140 két sắt trong số 1.048 két sắt của khách hàng đã bị khoắng sạch.

Dịch vụ sửa khóa, thay khóa két sắt chuyên nghiệp, siêu tốc

Ba tên trộm đã thực hiện vụ đột nhập vào đêm giao thừa bởi chúng biết ngân hàng sẽ đóng cửa nghỉ dài ngày trong dịp này. Để chuẩn bị cho phi vụ này, chúng đã thuê hẳn một cửa hàng bên cạnh và kiên trì đào một đường hầm dài gần 9m dẫn đến khu vực cất giữ két sắt an toàn của ngân hàng suốt nửa năm trời.

Toán trộm đã chui theo đường hầm có đường kính khoảng 1m để đột nhập ngân hàng. Trong thời gian bọn trộm đột nhập ngân hàng, hệ thống báo động của ngân hàng đã rung lên khoảng hai lần nhưng 33 viên cảnh sát được cử tới hiện trường không tìm thấy điều gì lạ trước cửa ngân hàng. Họ không thể vào trong ngân hàng để kiểm tra nên không thể ngờ bọn trộm đang đào một đường hầm để vào bên trong. Cẩn thận hơn họ thậm chí còn cắt cử một viên cảnh sát ở lại cho đến khi nhân viên ngân hàng có mặt để làm việc vào sáng hôm sau.

Tuy nhiên, nếu vào thời điểm đó cảnh sát có vào bên trong ngân hàng để kiểm tra cũng khó phát hiện vụ đột nhập. Đường hầm đã được che giấu một cách hoàn hảo và lãnh đạo ngân hàng cũng phải mất một thời gian mới tìm được miệng hầm, bởi đường hầm được thông với một cái két sắt khóa kín…

Sửa khóa Trọng Nghĩa nhận chuyển đổi các loại khóa điện tử sang khóa cơ. nhận mở khóa và sửa chữa tất cả các loại két sắt ngoại nhập. Ở chúng tôi có đầy đủ phụ kiện vi mạch điện tử, khóa cơ các loại ổ khóa ngoại nhập với giá cả phải chăng.
Bạn quên mật khẩu hay thật lạc chìa khóa hãy gọi cho chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi Hotline : 098.779.400 nếu Két sắt của bạn có vấn đề gì trụt trặc.

Sửa khóa, thay khóa Trọng Nghĩa có thể tư vấn cách xử lý hay sửa chữa giúp bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *