Báo mất trăm triệu, lộ heroin trong két sắt

Báo mất trăm triệu, lộ heroin trong két sắt

Bị mất trộm tiền và vàng trong két sắt, Tiệp lên trình báo công an. Từ đây, cảnh sát đã đã lần ra đường dây cung cấp heroin.

Ngày 2/10, công an huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) quyết định khởi tố, bắt tạm giam Hà Văn Sự (23 tuổi) tội Trộm cắp tài sản, Nông Văn Tiệp (27 tuổi) tội Tàng trữ trái phép chất ma túy và Hà Văn Luyến (34 tuổi) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Cả ba người đều ở xã Xuất Lễ, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn.

Trước đó, Tiệp bị kẻ gian đột nhập vào nhà mở két cuỗm đi 90 triệu đồng, 4.500 NDT cùng 10 chỉ vàng (trị giá gần 150 triệu đồng). Vào cuộc điều tra, công an huyện Cao Lộc xác định thủ phạm vụ trộm két sắt là Hà Văn Sự (hàng xóm của Tiệp).

Sự khai với cơ quan điều tra, sau nhiều lần sang nhà chơi nên biết Tiệp có tiền để trong két chỉ khóa mà không cài mật mã. Biết chỗ cất chìa khóa nên hắn đột nhập mở két lấy tiền vàng.

Theo lời tên trộm, ngoài tiền và vàng, trong két của chủ nhà còn có một bánh heroin. Sự đã lấy một ít về dùng thử.

Nhà chức trách đã khám nhà Tiệp thu được một cục heroin tương đương 2/3 bánh ma túy.

Từ lời khai của Tiệp, công an huyện Cao Lộc bắt khẩn cấp người bán ma túy cho Tiệp là Hà Văn Luyến.

Sửa khóa,thay khóa két sắt của Trọng Nghĩa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần sửa chữa cho một trong những tài sản đáng quý nhất của mọi người. Khi bạn có vấn đề với chiếc khóa hãy gọi ngay cho chúng tôi với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí. Đáp ứng nhu cầu cần sửa chữa cho một trong những tài sản đáng quý nhất của mọi người . Khi bạn có vấn đề với chiếc khóa hãy gọi ngay cho chúng tôi với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Trọng Nghĩa – úy tín- chất lượng – giá rẻ

Sửa khóa, thay khóa Trọng Nghĩa cung cấp tất cả các dịch vụ về làm chìa bằng máy, bằng tay. Luôn cập nhật nhiều mẫu chìa mới nhất, hợp thời thượng.

Hãy gọi ngay: 0989.779.400 (Anh Nghĩa) – khi gặp phải bất kỳ hư hỏng nào về khóa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *