Két sắt được sử dụng cho ATM

Két sắt được sử dụng cho ATM

Ngày nay, két sắt luôn là một phần không thể thiếu được sử dụng trong hầu hết các gia đình khá giả hay các cơ quan, doanh nghiệp vì sự tiện lợi và an toàn của nó. Chúng ta cũng không thể không nói đến sự hữu ích của két sắt chuyên dùng cho ATM. Do tính chất quan trọng của két sắt ATM nên sản xuất phải tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình quản lý hệ thống chất lượng ISO 9001:2008 do TUV của Đức cấp, các chỉ tiêu an toàn đều được dựa theo tiêu chuẩn Châu Âu như SECURITY LEVEL II, CEN II, CEN III, EURO II, EURO III. . . .

Dịch vụ sửa khóa két sắt chuyên nghiệp- uy tín- chất lượng

Để đảm bảo cho két sắt được an toàn, không bị ảnh hưởng bởi các tác động  như cắt plasma, gió đá, khoan, đục . . . . Yêu cầu về cấu tạo của két sắt cũng khác hẳn so với những loại két sắt thông thường.

Bản lề có kết cấu bằng thép đặc

Hệ thống khóa được thiết kế theo tiêu chuẩn của Đức, có 04 hướng (trên – dưới – trái – phải). Chốt khóa 04 phía được dùng bằng thép đặc và có thể xoay được nhằm chống tình trạng cắt bản lề, cắt trực tiếp vào vị trí chốt bằng máy cắt.

Sử dụng khóa chìa (key lock), có chứng nhận xuất xứ và chứng nhận an tòan của Đức (VDS ) và Mỹ (UL). Các khóa đều được thiết kế tại các vị trí được bảo vệ chặt chẽ.

Hệ thống kính an toàn bảo vệ hệ thống khoá và khóa (option)

Hệ thống bi lăn giúp tháo lắp máy ATM tiện lợi

Ngoài ra để chống tình trạng ATM bị di chuyển, sau khi lắp đặt két sắt có thể lắp thêm hệ thống định vị giúp kiểm soát được quá trình hoạt động một cách dễ dàng hơn.

Sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa nhận chuyển đổi các loại khóa điện tử sang khóa cơ. nhận mở khóa và sửa chữa tất cả các loại két sắt ngoại nhập. Ở chúng tôi có đầy đủ phụ kiện vi mạch điện tử, khóa cơ các loại ổ khóa ngoại nhập với giá cả phải chăng.
Bạn quên mật khẩu hay thật lạc chìa khóa hãy gọi cho chúng tôi.
Hãy gọi cho chúng tôi Hotline : 098.779.400 nếu Két sắt của bạn có vấn đề gì trụt trặc.
Sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa có thể tư vấn cách xử lý hay sửa chữa giúp bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *