Biện Pháp Giúp Hạn Chế Trộm Két Sắt

Biện Pháp Giúp Hạn Chế Trộm Két Sắt

Để đảm bảo an toàn cho két sắt, khi mua về nên chọn vị trí đặt két sắt cho phù hợp với phong thủy là điều đầu tiên. Vì đặt két sắt đúng hướng sẽ giúp cho gia chủ ăn nên làm ra.

Tiếp theo, bằng cách lắp đặt các phương tiện kỹ thuật tiến tiến, gia đình, cơ quan, cửa hàng… hoàn toàn có thể yên tâm với két sắt được bảo vệ an toàn chống trộm. Thiết bị được lắp trực tiếp vào két sắt có hệ thống báo động vô tuyến được cài đặt sẵn.

 

Khi có kẻ gian xâm nhập vào khu vực đặt két, thiết bị sẽ báo tín hiệu tới người chủ hoặc công an sở tại… tùy theo nhu cầu lắp đặt thiết bị. Với biện pháp phòng ngừa này, bất cứ sự động chạm, xê dịch két sắt sẽ được thiết bị báo động ngầm tới người chủ dù họ đang ở đâu.

Ngoài ra, tùy theo đặc điểm khu vực để két, cán bộ kỹ thuật sẽ nghiên cứu và bố trí lắp đặt thiết bị; đồng thời xây dựng phương án đảm bảo an ninh cho chủ gia biết.

Tuy nhiên, nhược điểm của biện pháp này là khi có bất cứ va chạm nào cũng đều có chuông báo động vang lên. Vì thế chủ gia nên lựa chọn đặt két sắt ở vị trí thuận tiện hạn chế tối đa khả năng tiếp xúc, va chạm với két sắt.

Dịch vụ sửa khóa két sắt chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng

 

Sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa nhận chuyển đổi các loại khóa điện tử sang khóa cơ. nhận mở khóa và sửa chữa tất cả các loại két sắt ngoại nhập. Ở chúng tôi có đầy đủ phụ kiện vi mạch điện tử, khóa cơ các loại ổ khóa ngoại nhập với giá cả phải chăng.
Bạn quên mật khẩu hay thật lạc chìa khóa hãy gọi cho chúng tôi.
Hãy gọi cho chúng tôi Hotline : 098.779.400 nếu Két sắt của bạn có vấn đề gì trụt trặc.
Sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa có thể tư vấn cách xử lý hay sửa chữa giúp bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *