Bắt ôsin hai lần mở két sắt của chủ

Bắt ôsin hai lần mở két sắt của chủ

Ngày 9-5, Công an quận 9, TP.HCM đã tạm giữ Nguyễn Thị Thu Thủy (ngụ huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) để điều tra, xử lý hành vi trộm cắp tài sản.

Đầu tháng 4-2012, chị TU (ngụ phường Phước Long A, quận 9) có nhận Thủy vào giúp việc tại gia đình. Trong thời gian ở lại nhà chị U., Thủy để ý thấy chị U. giấu chìa khóa két sắt trong phòng ngủ. Ngày 19-4, lợi dụng lúc cả nhà chị U. đi vắng, Thủy đã lấy chìa khóa mở két sắt lấy đi lượng lớn vàng bạc, nữ trang. Khi chị U. về đến nhà, Thủy viện lý do bị bệnh xin về quê chữa bệnh và chị U. đồng ý. Thủy mang số vàng trộm bán được 60 triệu đồng rồi đón xe về quê.

Sửa khóa két sắt

Do không kiểm tra két nên chị U. không phát hiện bị mất tài sản nên vẫn gọi điện thoại yêu cầu Thủy tiếp tục giúp việc nhà. Ngày 28-4, Thủy trở lại nhà chị U. làm việc như chưa có chuyện gì xảy ra. Hai ngày sau, Thủy tiếp tục mở két lấy trộm hai ĐTDĐ, 400.000 đồng rồi bỏ trốn. Lần này chị U. phát hiện nên đến công an tố giác và Thủy đã bị bắt giữ sau đó.

Sửa khóa két sắt

Nhấc máy lên quay số mà gọi dịch vụ sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa khi khóa của gia đình, công ty,… của bạn có vấn đề trục trặc. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao nên sửa khóa cũng đáp ứng dịch vụ tận nhà nhằm phục vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian phải chờ đợi….  Với kinh nghiệm lâu năm, xử lý các tình huống khó về khóa, thợ sửa khóa không ngại khó, mọi lúc mọi nơi tại các quận Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15phút để xử lý.

Hãy gọi cho chúng tôi Hotline : 098.779.400 nếu Két sắt của bạn có vấn đề gì trụt trặc.
Link : https://suakhoatainha.vn/sua-khoaket-sat-mo-khoa-ket-sat.html

– See more at: https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/64-bat-osin-hai-lan-mo-ket-sat-cua-chu.html#sthash.yu7HNfIj.dpuf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *