Thật giả của két sắt như thế nào?

Thật giả của két sắt như thế nào?

Nhu cầu sử dụng két sắt ngày càng gia tăng, theo đó các công ty cũng đua nhau sản xuất mặt hàng này. Bên cạnh đó chạy theo xu hướng thị trường cũng có nhiều loại két sắt giả được sản xuất. Vậy làm thế nào người dùng có thể phân biệt được két sắt giả, két sắt thật.

Hiện tại, một số loại két sắt nhập khẩu từ Hàn Quốc, két sắt Hàn Quốc lắp ráp tại Việt Nam và két sắt Hòa Phát (sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát) được người tiêu dùng ưa chuộng vì độ bền, giá cả phải chăng, thời gian bảo hành lâu.

sửa khóa két sắt

Két Truly (Hàn Quốc) loại nhỏ 53kg, dành cho hộ gia đình (đựng được văn bản khổ A4) giá từ 2,5 triệu đồng, loại két sắt dành cho công ty nặng khoảng 135-200kg giá từ 4,8-9,5 triệu đồng. Đặc biệt, loại két nhỏ dành cho hộ gia đình của Hòa Phát giá chỉ từ 1,2 triệu đồng.

Trong khi đó, thị phần của các loại két xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Hà Lan giảm mạnh đến mức gần như không còn xuất hiện trên thị trường do giá cả quá cao và thường không có thời hạn bảo hành (vì là hàng nhập khẩu).

Dạo quanh các cửa hàng bán két sắt trên đường Võ Văn Tần, không ít khách hàng ngạc nhiên vì hầu hết các loại két sắt chỉ có màu duy nhất là thân màu đen và cửa màu bạc, chứ không phong phú từ trắng, bạc, vàng, be, hồng như được giới thiệu trên các trang web mua bán.

Sửa khóa két sắt

Cách phân biệt két sắt giả thật:

– Két sắt chính hãng chỉ có một màu và một mẫu mã

Theo anh Trường, chủ cửa hàng Trường Thành, hầu hết các loại két sắt Hàn Quốc chính hãng chỉ có một màu và một mẫu mã, không đa dạng màu sắc và mẫu mã như các loại két sắt hàng nhái được sản xuất tại Chợ Lớn.

Như vậy két sắt chính hãng thường kiểu dáng và màu sắc khá đơn điệu, trái ngược hoàn toàn với các loại két sắt hàng nhái thường có màu bắt mắt nên dễ thu hút khách mua.

– Két sắt thật có kiểu dáng và màu sắc khá đơn điệu

Những thương hiệu nổi tiếng như Bauche Warranty, Diplomat, Bumil… thường bị làm nhái nên trên thị trường có một số sản phẩm Bauche được bán với giá rất “bèo”, chỉ khoảng 2 triệu/két 130kg.

sửa khóa két sắt

Nhấc máy lên quay số mà gọi dịch vụ sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa khi khóa của gia đình, công ty,… của bạn có vấn đề trục trặc. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao nên sửa khóa cũng đáp ứng dịch vụ tận nhà nhằm phục vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian phải chờ đợi….  Với kinh nghiệm lâu năm, xử lý các tình huống khó về khóa, thợ sửa khóa không ngại khó, mọi lúc mọi nơi tại các quận Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15phút để xử lý.

Hãy gọi cho chúng tôi Hotline : 098.779.400 nếu Két sắt của bạn có vấn đề gì trụt trặc.
Link :  https://suakhoatainha.vn/sua-khoaket-sat-mo-khoa-ket-sat.html

– See more at: https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/65-that-gia-cua-ket-sat-nhu-the-nao.html#sthash.5sTtmYWi.dpuf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *