Tên trộm két sắt kéo cha mẹ vào tù

Tên trộm két sắt kéo cha mẹ vào tù

Trộm trót lọt laptop và máy ảnh của một công ty, Phước về nhà rủ cha quay lại nẫng tiếp chiếc két sắt có hàng nghìn USD.

Ngày 13/12, TAND TP HCM xử phúc thẩm đã giảm từ 9 năm 6 tháng xuống còn 8 năm 6 tháng tù cho Trần Hoàng Phước (22 tuổi) về tội Trộm cắp tài sản. Không được tòa chấp nhận kháng cáo, ông Trần Văn Đằng (cha của Phước) cũng chịu chung mức án này về cùng tội danh. Cha con Phước từng có nhiều tiền án về tội Cướp tài sản.

 Sửa khoá két sắt, mở khoá két sắt

Liên quan vụ án, 2 bị cáo Sang và Thạch (27 tuổi) phải nhận mức án từ 7 năm 6 tháng đến 9 năm tù. Bà Nguyễn Thị Phượng (mẹ của Phước) chịu 2 năm tù về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Theo bản án sơ thẩm, một tối đầu tháng 10/2011, Thạch chở Phước chạy lòng vòng tìm nơi sơ hở để ra tay trộm tài sản. Rạng sáng hôm sau, trên đường Bà Hạt (quận 10), Phước phát hiện trên lầu 3 của công ty Dany không đóng cửa nên kêu Thạch dừng xe đứng ngoài cảnh giới.

 Sửa khoá két sắt, mở khoá két sắt

Leo lên lầu ba, Phước lấy được 2 laptop, 2 máy chụp hình, riêng chiếc két sắt không mở được khóa. Mang tài sản về nhà, Phước gọi điện cho ông Đằng rủ quay lại chỗ cũ cuỗm két. Ông Đăng đang ngồi uống cà phê với Sang nên rủ thanh niên này đi luôn.

Đến nơi, Phước leo lên lầu khuân chiếc két ra lan can ném xuống đường cho đồng bọn. Số tiền 7.000 USD trong két, Phước chia đều cho từng người. Nhận 20 triệu đồng của con, mẹ Phước biết là tiền do ăn trộm mà có song vẫn sử dụng.

Do công ty trang bị camera, cha con Phước và đồng phạm nhanh chóng bị nhận diện, bắt giữ.

 Sửa khoá két sắt, mở khoá két sắt

Sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa nhận chuyển đổi các loại khóa điện tử sang khóa cơ. nhận mở khóa và sửa chữa tất cả các loại két sắt ngoại nhập. Ở chúng tôi có đầy đủ phụ kiện vi mạch điện tử, khóa cơ các loại ổ khóa ngoại nhập với giá cả phải chăng.
Bạn quên mật khẩu hay thật lạc chìa khóa hãy gọi cho chúng tôi.
Hãy gọi cho chúng tôi Hotline : 098.779.400 nếu Két sắt của bạn có vấn đề gì trụt trặc.
Sửa khóa, thay khóa két sắt Trọng Nghĩa có thể tư vấn cách xử lý hay sửa chữa giúp bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Link : https://suakhoatainha.vn/sua-khoaket-sat-mo-khoa-ket-sat.html

– See more at: https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/70-ten-trom-ket-sat-keo-cha-me-vao-tu.html#sthash.kOqOB2EH.dpuf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *