CÁCH MỞ KHOÁ KÉT SẮT

CÁCH MỞ KHOÁ KÉT SẮT

Bạn đang gặp khó khăn với chiếc két sắt hiện đại vừa mới mua. Bạn không nhớ rõ cách mở két sắt hoặc bạn quên mất mật mã mở khóa két sắt ?

sửa khóa, mở khóa két sắt

Chúng tôi là dịch vụ sửa chữa và mở khóa két sắt. Hãy để cho chúng tôi giúp bạn. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp vài giải pháp cho các quý khách hàng lần đầu sử dụng két sắt tham khảo thêm:

Bước 1 : Đầu tiên bạn mở cửa két sắt, nhấn nút bên hông cửa két sắt cho các chốt khóa bung ra.

Bước 2 :  Mở mã số cũ theo vạch phụ.

Bước 3 : Quay mã số đầu tiên của két sắt sang trái 4 lần, tiếp tục quay mã số thứ 2 của két sắt sang phải 3 lần, quay mã số thứ 3 của két sắt sang trái 2 lần.

Bước 4 : Gắn giây đổi mã vào chỗ đổi mã sau cánh cửa két sắt của bạn, quay cây đổi mã 900 ngược chiều kim đồng hồ và bạn cài thêm mã số mới cho két sắt theo vạch phụ.

sửa khóa, mở khóa két sắt

Ngoài ra, nếu bạn nào vô tình để quên, làm mất chìa hay quên mật mã của két sắt thì cũng đừng nên quá lo lắng. Hãy nhanh tay gọi điện thoại cho chúng tôi để được giúp đỡ.

sửa khóa, mở khóa két sắt

Nhấc máy lên quay số mà gọi dịch vụ sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa khi khóa của gia đình, công ty,… của bạn có vấn đề trục trặc. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao nên sửa khóa cũng đáp ứng dịch vụ tận nhà nhằm phục vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian phải chờ đợi…. Với kinh nghiệm lâu năm, xử lý các tình huống khó về khóa, thợ sửa khóa không ngại khó, mọi lúc mọi nơi tại các quận Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15phút để xử lý.

Hãy gọi cho chúng tôi Hotline : 098.779.400 nếu Két sắt của bạn có vấn đề gì trụt trặc.
Link : https://suakhoatainha.vn/sua-khoaket-sat-mo-khoa-ket-sat.html

– See more at: https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/71-cach-mo-khoa-ket-sat.html#sthash.gPJ9GNEw.dpuf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *