Két sắt cất giữ tài sản của bạn!

Két sắt cất giữ tài sản của bạn!

Nếu gia đình bạn để nhiều tài sản giá trị và giấy tờ quan trọng ở nhà, giải pháp an toàn là “tậu” một chiếc két sắt về nhà sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm.

Mua theo trọng lượng

Nhiều người thích khóa cơ, tuy không đẹp nhưng độ bền cao, mã số thay đổi tùy thích. Loại két sắt đơn giản nhất tối thiểu cũng có 10 vòng khóa và các mã số bí mật do người dùng tự cài đặt.

Két có khóa điện tử tuy mẫu mã đẹp và hiện đại (bấm sai 3 lần mạch điện sẽ bị ngắt và không mở tủ được), song sử dụng một thời gian các phím bấm dễ bị lờn, phải thay ổ khóa.

Loại két có khóa bằng vân tay dù giá đắt nhưng tiện lợi và an toàn hơn khi sử dụng (không bị mất chìa hay quên mật mã).

Giá các loại két sắt hiện có trên thị trường chủ yếu được tính bằng trọng lượng của két (khoảng 40.000 – 60.000 đồng/ kg) cộng với giá các loại khóa khác nhau.

  Sửa khoá két sắt, mở khoá két sắt

Lưu ý khi mua

Khi mua két sắt bạn cần lưu ý đến các thông số về cửa, chất liệu, hệ thống khóa và khả năng di dời két. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến loại có hệ thống báo động. Khi bị tác động đột ngột hoặc có dấu hiệu di chuyển, hệ thống báo động của loại két này sẽ kêu liên tục cho đến khi có người giải mã mới ngưng.

Đa số két sắt trên thị trường hiện nay đều có khả năng chống cháy, chịu được sức nóng khoảng 1.000 độ C. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đến thời gian chịu sức nóng của két sắt, tốt nhất nên chọn mua két sắt chống cháy loại chịu nhiệt liên tục trong khoảng hơn một giờ. Bên cạnh đó bạn cũng nên dự tính khối lượng tài sản mà mình cất giữ để chọn mua két sắt phù hợp.

Bạn nên mua két sắt ở những cửa hàng uy tín hoặc đại lý chính thức của các nhãn hiệu đã được chứng nhận chất lượng. Tuy không “hét” giá nhưng một số cửa hàng muốn tăng lợi nhuận đã thay ổ khóa xịn bằng ổ khóa kém chất lượng, hoặc dùng ổ khóa cũ làm lại như mới để gắn vào két sắt. Vì vậy bạn hãy yêu cầu nơi bán cung cấp phiếu bảo hành, ghi rõ xuất xứ và chủng loại két.

 Sửa khoá két sắt, mở khoá két sắt

Đáp ứng nhu cầu cần sửa chữa cho một trong những tài sản đáng quý nhất của mọi người. Khi bạn có vấn đề với chiếc két sắt hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ của cửa hàng sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí  sẽ bảo hành cho khách hàng  nếu có bất kỳ vấn đề liên quan. Nếu bạn có bất cứ vấn đề cần sửa chữa két sắt, chỉ cần nhấc máy gọi chúng tôi 0989.779.400 Chúng tôi luôn phục vụ bạn tốt nhất.

Link :  https://suakhoatainha.vn/sua-khoaket-sat-mo-khoa-ket-sat.html

– See more at: https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/79-ket-sat-cat-giu-tai-san-cua-ban.html#sthash.joO4xXnB.dpuf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *