Vị trí đặt két sắt, két an toàn như thế nào ?

Vị trí đặt két sắt, két an toàn như thế nào ?

Theo nguyên tắc phong thủy thì khi đặt két sắt, chúng ta cần quan tâm đến hai điều. Thứ nhất là phương vị tức là vị trí và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy.
Về phương vị, cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính văn phòng. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, chúng ta ưu tiên đặt két an toàn tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của gia chủ.Về hướng mở tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của gia chủ.

Sửa khóa, mở khóa két sắt

Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng chính, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng chính. Trước mặt két sắt cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng bởi quan niệm tiền bị cản trở không chui vào được bên trong két . Bên trên két không nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn. Tốt nhất nên đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo quan niệm dân gian, đây là linh vật có tác dụng chiêu tài rất tốt.

dịch vụ sửa khóa két sắt tại nhà – suakhoatainha.vn

Sửa khóa, mở khóa két sắt

Sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa nhận chuyển đổi các loại khóa điện tử sang khóa cơ. nhận mở khóa và sửa chữa tất cả các loại két sắt ngoại nhập. Ở chúng tôi có đầy đủ phụ kiện vi mạch điện tử, khóa cơ các loại ổ khóa ngoại nhập với giá cả phải chăng. 

Bạn quên mật khẩu hay thật lạc chìa khóa hãy gọi cho chúng tôi.
Hãy gọi cho chúng tôi Hotline : 098.779.400 nếu Két sắt của bạn có vấn đề gì trụt trặc.
Sửa khóa, thay khóa Trọng Nghĩa có thể tư vấn cách xử lý hay sửa chữa giúp bạn.  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Nguồn : suakhoatainha.vn

– See more at: https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/80-vi-tri-dat-ket-sat-ket-an-toan-nhu-the-nao.html#sthash.b3Ch4n9M.dpuf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *