Dịch vụ cho thuê két sắt của BIDV

Dịch vụ cho thuê két sắt của BIDV

Dịch vụ cho thuê két là việc BIDV cho khách hàng thuê két tại trụ sở Ngân hàng để cất giữ, bảo quản giấy tờ, tài sản

​BIDV hướng đến đối tượng khách hàng nào?

Là các tổ chức, cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo pháp luật Việt Nam, có nhu cầu thuê két của BIDV.
sửa khóa , mở khóa két sắt
Tài sản gửi của khách hàng:
Là tài sản thuộc quyền quản lý của khách hàng, không tác động xấu đến môi trường làm việc của BIDV (trụ sở, kho tàng, két); không yêu cầu điều kiện cất giữ, bảo quản đặc biệt (nhiệt độ, độ ẩm …); không phải ma túy, vũ khí, chất lỏng, chất gây cháy, nổ hoặc tự hủy hoại…

Dịch vụ có những tiện ích gì vượt trội?

– Hiện đại: Trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài với hình thức đẹp mắt, tính năng hiện đại. Hệ thống két ứng dụng công nghệ đóng/mở tự động bằng mã hóa mật khẩu hoặc/và dấu vân tay.

– An toàn: Tài sản của khách hàng được cất giữ tại két và bảo quản tại kho được xây dựng với kết cấu chắc chắn như tiêu chuẩn kho tiền. Két chỉ được mở khi hệ thống kiểm tra đúng mật khẩu/dấu vân tay và chìa khóa của khách hàng.

– Tiện lợi: Trong thời gian hiệu lực của hợp đồng và trong giờ làm việc của BIDV, khách hàng được vào kho sử dụng két miễn phí.

– Riêng tư: Tài sản sẽ được kiểm tra qua hệ thống soi an ninh (tương tự kiểm tra thủ tục hải quan tại sân bay) mà không cần mở bao bì đựng tài sản nhằm đảm bảo độ an toàn cho tài sản bảo quản của khách hàng và loại trừ những tài sản pháp luật cấm.

– Thẩm mỹ: Cơ sở hạ tầng rộng rãi, tiêu chuẩn hạng A, không gian nội thất được thiết kế sang trọng, thoải má.

sửa khóa , mở khóa két sắt
Những điều khách hàng cần lưu ý?
– Hợp đồng thuê két tối thiểu 1 tháng và làm tròn tháng, khách hàng có thể chấm dứt hợp đồng trước thời hạn hoặc gia hạn hợp đồng.
– Khách hàng chịu trách nhiệm về tính hợp pháp, hợp lệ, tính thật/giả, số lượng, trọng lượng, chất lượng, tính toàn vẹn của tài sản cất giữ tại két, BIDV không chịu trách nhiệm về các nội dung này khi ổ khoá két không bị xâm phạm.
– BIDV thực hiện kiểm tra thông qua máy soi an ninh đối với tài sản của khách hàng trước khi đem vào kho két. Trường hợp khách hàng cất giữ tài sản trong két không đúng điều kiện quy định, thì BIDV có quyền từ chối hoặc chấm dứt hợp đồng cho thuê két.
sửa khóa , mở khóa két sắt
Khách hàng cần làm gì để sử dụng dịch vụ?
1. Đối với cá nhân:
+ CMND/hộ chiếu .
+ Hợp đồng sử dụng dịch vụ (theo mẫu của BIDV).

2. Đối với pháp nhân:
+ CMND/hộ chiếu (người được ủy quyền).
+ Quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng, chứng thực hợp pháp), tài liệu chứng minh tư cách hợp lệ của người đại diện theo pháp luật (Điều lệ, Quyết định bổ nhiệm người đại diện theo pháp luật), giấy uỷ quyền của thủ trưởng đơn vị cho người được ủy quyền (nếu có).
+ Hợp đồng sử dụng dịch vụ (theo mẫu của BIDV).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Chi nhánh BIDV Hoàn Kiếm – 194 Trần Quang Khải, Hà Nội.

sửa khóa , mở khóa két sắt

Đáp ứng nhu cầu cần sửa chữa cho một trong những tài sản đáng quý nhất của mọi người. Khi bạn có vấn đề với chiếc két sắt hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ của cửa hàng

sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí  sẽ bảo hành cho khách hàng  nếu có bất kỳ vấn đề liên quan. Nếu bạn có bất cứ vấn đề cần sửa chữa két sắt, chỉ cần nhấc máy gọi chúng tôi 0989.779.400 Chúng tôi luôn phục vụ bạn tốt nhất.

Link : https://suakhoatainha.vn/sua-khoaket-sat-mo-khoa-ket-sat.html

– See more at: https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/87-dich-vu-cho-thue-ket-sat-cua-bidv.html#sthash.0HWH2mJM.dpuf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *