Các tiện ích của khóa điện tử

Các tiện ích của khóa điện tử

Bạn luôn cảm thấy bất tiện vì hàng ngày phải mang theo chùm chìa khóa nhà, văn phòng lỉnh kỉnh và lo lắng sẽ đánh mất chìa khóa thì khóa điện tử chính là giải pháp dành cho bạn. Với những tiện ích tuyệt vời như an toàn tuyệt đối, sử dụng tiện lợi, không phải mang chìa khóa bên mình, không lo đánh mất chìa khóa, khóa điện tử sẽ là “thần canh cửa” cho ngôi nhà, văn phòng của bạn.

 Sửa khoá két sắt, mở khoá két sắt

An toàn tuyệt đối

Với khóa cơ truyền thống, người lạ rất dễ đột nhập vào nhà bạn khi họ có chìa khóa đa năng. Còn với khóa điện tử, chỉ chủ nhân mới có thể mở cửa khi dùng mật khẩu hoặc thẻ từ đã đăng ký trong hệ thống và mật khẩu này rất khó đoán biết. Mật mã càng phức tạp thì người lạ càng khó phá khóa. Thêm vào đó, mật mã chủ có quyền thêm hoặc xóa vân tay thành viên tùy ý để đảm bảo an toàn.

Đặc biệt, khóa điện tử còn được trang bị chuông báo động khi có hiện tượng phá khóa hay đột nhập trái phép vào nhà – tính năng mà khóa cơ không thể có được. Ngoài ra, với tính năng báo cháy, khi nhiệt độ trong nhà quá cao, hệ thống khóa sẽ tự động mở cửa để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dùng.

 Sửa khoá két sắt, mở khoá két sắt

Sử dụng tiện lợi

Thông thường, để mở khóa cơ bạn phải mất công tìm chìa khóa trong túi xách, lựa chọn đúng chìa rồi tra vào ổ khóa, quá trình này phải mất đến vài phút nhất là khi bạn đang phải xách nhiều đồ hay quá vội vã. Khi dùng khóa điện tử, người dùng chỉ cần nhập mã số lên màn hình hoặc quét thẻ từ để mở cửa mà chưa mất đến 1 phút. Nhờ đó, bạn sẽ thấy mọi thứ thật dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Khi bạn ra khỏi nhà hay bước vào phòng và quên đóng cửa, chức năng tự động khóa cửa sẽ giúp bạn luôn an tâm về an ninh cho ngôi nhà, văn phòng. Bên cạnh đó, hầu hết các sản phẩm khóa điện tử đều có chức năng khóa trái bên trong nhà để người khác không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn.

 Sửa khoá két sắt, mở khoá két sắt

Không phải mang theo chìa khóa

Nhiều người thường cảm thấy rất bất tiện khi phải mang theo bên mình quá nhiều chìa khóa như chìa khóa nhà, két sắt, xe, tủ đựng đồ… Khi sử dụng khóa cửa điện tử, bạn không còn phải mang theo chìa khóa nhà vì lúc này các mã số, thẻ từ đã thay thế vị trí đó.

Bên cạnh đó, bạn cũng không phải mất công đánh nhiều chìa khóa cho các thành viên trong gia đình vì mỗi người chỉ cần nhớ mật khẩu để mở cửa. Nếu họ quên mật khẩu này, người nắm quyền mật khẩu chủ sẽ đăng ký một mật khẩu mới.

 Sửa khoá két sắt, mở khoá két sắt

Không lo đánh mất chìa khóa

Khi quên mang theo hoặc đánh mất chìa khóa, bạn sẽ phải thuê thợ khóa đến phá cửa, vừa tốn thời gian và tiền bạc. Với khóa điện tử, bạn không còn phải lo lắng về điều này. Bởi vì, chìa khóa để mở cửa sẽ là mật khẩu đã đăng ký trên hệ thống và người sử dụng chỉ cần nhớ mật khẩu đó. Bạn có thể lưu nó vào điện thoại, sổ tay giống như mã pin của thẻ ATM để dễ dàng sử dụng mỗi khi cần.

 Sửa khoá két sắt, mở khoá két sắt

Sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa nhận chuyển đổi các loại khóa điện tử sang khóa cơ. nhận mở khóa và sửa chữa tất cả các loại két sắt ngoại nhập. Ở chúng tôi có đầy đủ phụ kiện vi mạch điện tử, khóa cơ các loại ổ khóa ngoại nhập với giá cả phải chăng.
Bạn quên mật khẩu hay thật lạc chìa khóa hãy gọi cho chúng tôi.
Hãy gọi cho chúng tôi Hotline : 098.779.400 nếu Két sắt của bạn có vấn đề gì trụt trặc.
Sửa khóa, thay khóa két sắt Trọng Nghĩa có thể tư vấn cách xử lý hay sửa chữa giúp bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Link :  https://suakhoatainha.vn/sua-khoaket-sat-mo-khoa-ket-sat.html

– See more at: https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/88-cac-tien-ich-cua-khoa-dien-tu.html#sthash.zOJqYMQ0.dpuf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *