Nhân viên đang ngủ…kẻ trộm khoan thủng két sắt

Nhân viên đang ngủ…kẻ trộm khoan thủng két sắt

Trong lúc nhân viên bưu điện đang ngủ, kẻ gian đã đột nhập vào, dùng khoan khoan thủng két sắt và cuỗm đi số tiền hơn 10 triệu đồng.

Vụ việc trên xảy ra vào tối ngày 15/3 tại Bưu điện thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa). Sau khi kết thúc phiên giao dịch đêm từ 18h30 – 21h, chị Dương Thị Thu Hằng, nhân viên trực bưu điện đóng cửa đi nghỉ.

sửa khóa két sắt

Sáng ngày 16/3, chị Hằng tỉnh dậy thì phát hiện cửa đã bị mở, két sắt đặt ở quầy giao dịch đã bị khoan thủng.

Theo nhận định ban đầu thì kẻ gian đột nhập vào bằng lối cửa hông của bưu điện. Khi vào trong, kẻ gian đã dùng khoan khoan thủng két sắt và lục tung toàn bộ hệ thống tủ gỗ cá nhân của các nhân viên bưu điện.

sửa khóa két sắt

Qua kiểm tra phát hiện số tiền bị mất là trên 10 triệu đồng. Những tài sản khác như hệ thống máy tính, thẻ giao dịch bưu điện vẫn còn nguyên.

Bà Lưu Thị Quỳnh – Giám đốc bưu điện thị xã Bỉm Sơn – cho biết số tiền trên là tiền thu phát sinh chưa kịp chuyển cho thủ quỹ để đưa vào kho bạc nộp. Có một điều rất lạ là trộm chỉ lấy tiền chẵn, bỏ lại tiền lẻ.

Vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an thị xã Bỉm Sơn điều tra làm rõ.

sửa khóa két sắt

Hầu như các gia đình, công sở đều sử dụng két sắt vì vậy mà các dịch vụ sua chua ket sat cũng có cơ hội phát triển song hành cùng nhau. Không ai khi sử dụng két mà không có lần gặp trục trặc với nó, có thể là ổ khóa bị hỏng, hệ thống điện tử bị đứt hoặc quên mật khẩu. Chính vì vậy mà rất cần đến các dịch vụ sửa két sắt để bảo đảm két được hoạt động tốt..

hotline : 0989 779 400 (Mr. Nghĩa)

Nguồn : suakhoatainha.vn

– See more at: https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/90-nhan-vien-dang-ngu-ke-trom-khoan-thung-ket-sat.html#sthash.YuD5MfgV.dpuf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *