Bưu điện bị lục tung do không phá được két sắt

Bưu điện bị lục tung do không phá được két sắt

Ngày 4/6, Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi cho biết vừa bắt được Trần Quang Hưng, 19 tuổi), trú tại tổ dân phố 4, thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa và tên Trần Duy Anh, 18 tuổi, ở  Phú Văn, xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa. Hai kẻ này gây ra vụ trộm “nổi đình đám” tại bưu điện thị trấn hồi tháng 5.

Bưu điện huyện Tư Nghĩa nằm ở vị trí trung tâm thị trấn La Hà, là đầu mối bưu điện chính được nhân dân cả huyện tập trung đến giao dịch”. Tối 7/5 Hưng và Anh mang theo dụng cụ mỏ lết, dao cắt kính đột nhập vào bưu điện để ‘chôm” tài sản có giá trị lấy. Các bưu kiện, bưu phẩm đều bị bọn chúng lấy ra, xé tung.

Sửa khóa két sắt

Phát hiện hai két sắt chứa tiền, nhưng không thể phá khóa, hei kẻ này ra ngoài tìm một khúc sắt dài và quay lại để phá két sắt. Dù cố hết sức nhưng không thể phá khóa nên chúng đành lấy 6 điện thoại di động lấy từ tủ hàng.

Sửa khóa két sắt

Nhấc máy lên quay số mà gọi dịch vụ sửa khóa két sắt Trọng Nghĩa khi khóa của gia đình, công ty,… của bạn có vấn đề trục trặc. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao nên sửa khóa cũng đáp ứng dịch vụ tận nhà nhằm phục vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian phải chờ đợi….  Với kinh nghiệm lâu năm, xử lý các tình huống khó về khóa, thợ sửa khóa không ngại khó, mọi lúc mọi nơi tại các quận Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15phút để xử lý.

Hãy gọi cho chúng tôi Hotline : 098.779.400 nếu Két sắt của bạn có vấn đề gì trụt trặc.

Nguồn : suakhoatainha.vn 

– See more at: https://suakhoatainha.vn/tin-tuc/91-buu-dien-bi-luc-tung-do-khong-pha-duoc-ket-sat.html#sthash.WgMWtWYU.dpuf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *